Booking for : KHÁM PHÁ ĐIỆN BIÊN

KHÁM PHÁ ĐIỆN BIÊN

Điện Biên, nơi nổi tiếng với chiến thắng Điện Biên Phủ và cực nhiều di tích lịch sử của trận đánh hào hùng này. Ngoài những địa điểm du lịch mang dấu tích lịch sử như đồi A1, C1, hầm Đờ Cát… Điện Biên còn được du khách biết đến với hơn chục địa điểm du lịch đẹp và hoang sơ đến tột cùng.

Hãy cùng Onbooking khám phá tour du lịch Điện Biên nhé: 

Lý do tại sao bạn chọn tour này

  • Nội dung chương trình đặc sắc
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khách sạn sạch sẽ, khang trang
  • HDV giàu kinh nghiệm
  • Ẩm thực đa dạng
photo

NGÀY 01,HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ

Sáng: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn ở nội thành Hà Nội khởi hành đi Điện Biên. Dọc đường quý khách đã có thể chiêm ngưỡng cảnh núi rừng Tây Bắc hũng vĩ với cảnh hoa Ban nở trắng rừng.
Đoàn vượt đèo Thung Khe, tới địa phận Mộc Châu (Sơn La) đoàn dừng nghỉ ngắm cảnh và chụp ảnh hai bên đường.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Khởi hành đi Điện Biên, chinh phục Đèo Pha Đin - một trong "tứ đại đèo" vùng Tây Bắc và được xếp cùng nhóm 6 con đèo gây ấn tượng nhất Việt Nam. Trong kháng chiến chống Pháp, một trong những tuyến huyết mạch quan trọng tiếp vận vũ khí đạn dược và lương thực cho chiến dịch Điện Biên Phủ (1954) của Việt Minh đi qua đèo này, đã khiến đèo Pha Đin trở thành một biểu tượng của tinh thần gan dạ với hơn 8.000 thanh niên xung phong "quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.
Đoàn có mặt tại Tp. Điện Biên, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Tối: Đoàn ăn tối. Thưởng thức các món ăn mang đặc trưng hương vị Tây Bắc.
Sau bữa tối, Quý khách có thể tự do tham gia một số chương trình năm trong khuân khổ chương trình Lễ hội Hoa Ban: diễn ra từ 13-18/03/2019.
Nghỉ đêm tại Điện Biên Phủ.
photo

NGÀY 02,ĐIỆN BIÊN - KHU DI TÍCH MƯỜNG PHĂNG

Sáng: Quý khách ăn sáng, sau đó khởi hành tham quan khu di tích Mường Phăng và thắp hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh hùng dân tộc của nhân dân Việt Nam:
- Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ - nơi đây chính là Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, là nơi ở và làm việc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Tham mưu trưởng Hoàng Văn Thái và Bộ chỉ huy chiến dịch năm xưa.
- Hầm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp - nơi ở của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Tham mưu trưởng Hoàng Văn Thái là một con đường hầm dài 320m, đào xuyên vào lòng một quả đồi để tránh bom và đạn đại pháo.
Nếu còn thời gian, Quý khách tự do tham quan ngọn đồi Pú Cá, sau chiến tranh gọi là đồi Chiến Thắng. Từ đây có thể quan sát toàn bộ thành phố Điện Biên Phủ, thung lũng Mường Thanh và các cứ điểm trước kia của quân Pháp như đồi Him Lam, đồi Độc Lập, đồi D1, đồi C1, đồi A1, cầu Mường Thanh...
Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn khởi hành đi tham quan: </br<- Bảo tàng lịch sử Điện Biên Phủ - Bảo tàng có 5 khu trưng bầy với 274 hiện vật và 122 bức tranh theo từng chủ đề: Vị trí chiến lược, Tập đoàn cứ điểm của địch, Đường lối chỉ đạo của Đảng, Ảnh hưởng của chiến thắng Điện Biên Phủ và Điện Biên Phủ ngày nay.
- Viếng Nghĩa trang liệt sỹ A1, đồi A1 - nơi đây có 644 ngôi mộ là những chiến sỹ quân dân ta đã hy sinh anh dũng trong chiến dịch Điện Biên Phủ.
- Hầm Đờ Cát, Cầu Mường Thanh, sông Nậm Rốn, Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ - Những địa danh vẫn còn mang đầy dư âm oai hùng của cuộc chiến mang ý nghĩa lịch sử của toàn dân tộc.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn.
Sau bữa tối, Quý khách có thể tự do tham gia một số chương trình năm trong khuân khổ chương trình Lễ hội Hoa Ban: diễn ra từ 13-18/03/2019.
Nghỉ đêm tại Điện Biên Phủ.
photo

NGÀY 03,ĐIỆN BIÊN PHỦ – HÀ NỘI

Sáng: Quý khách ăn sáng, tự do đi chợ Mường Thanh mua đặc sản của Điện Biên về làm quà cho người thân và gia đình.
Sau đó đoàn lên xe về Hà Nội. Dọc đường ngắm cảnh núi rừng Tây Bắc.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Tiếp tục lên xe khởi hành về Hà Nội. Kết thúc chương trình, hẹn gặp lại Quý khách.

Thông tin bổ sung

  • Ngày mở bán : 16 Tháng Ba, 2019
  • Kết thúc : 31 Tháng Mười Hai, 2019
  • Thời gian : 3N2D
  • Giá : 2,550,000VND
  • Địa điểm : Điện Biên Phủ

Thông tin trợ giúp :

Điện Biên Phủ : mùa hoa ban nở

0989214239

hotel@onbooking.com

Gợi ý những tour cho bạn

footer-logo

Liên Hệ

Công ty TNHH Trần Gia Phú Thái

  Địa chỉ: Tầng 2, số 08 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

  ĐT: (+84) (24) 3552 7406

Email: sale@onbooking.com