Booking for : ISRAEL- VỀ MIỀN ĐẤT THÁNH

ISRAEL- VỀ MIỀN ĐẤT THÁNH

Israel là một quốc gia cộng hòa nằm ở Tây Á thuộc vùng Trung Đông, nằm ở bờ đông nam của Địa Trung Hải và giáp với phía tây bắc của vịnh Aqaba.
Hành trình 8N7D của Onbooking sẽ giúp bạn về miền đất thánh để khám phá Israel xinh đẹp.

Lý do tại sao bạn chọn tour này

  • Nội dung chương trình đặc sắc
  • Giá tour cạnh tranh
  • Ẩm thực đa dạng
  • Khách sạn sạch sẽ sang trang
  • HDV giàu kinh nghiệm
photo

NGÀY 01,HÀ NỘI – TEL AVIV (ISRAEL)

Hướng dẫn viên và xe đón Quý khách tại điểm hẹn Hà Nội đưa đoàn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Israel. Qúy khách hạ cánh tại sân bay Tel Aviv, xe đón quý khách về nhận phòng khách sạn tại Tel Aviv.
photo

NGÀY 02,TEL AVIV - JAFFA - TIBERIAS

8:00, Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, đoàn đi tham quan tham quan Tel Aviv Jaffa, thủ đô kinh tế thương mại của Israel.
Tiếp tuc đến Jaffa, tham quan nhà thờ thánh Phêro, nhà của thánh Simon, thành phố Jaffa cổ và khu cảng xưa.
Chiều: Qúy khách ven theo bờ biển tuyệt đẹp của vùng Đại Trung Hải đến thành phố khảo cổ Caesarea ( 65km) - một thành phố cổ của La Mã có từ thế kỷ 20 trước công nguyên. Thăm lại những vết tích còn lại như pháo đài kiên cố, đấu trường, hải cảng và trường đua ngựa. Đây cũng là nơi đặt tảng đá mà Philatô kết án Chúa Giê su, thánh Phaolô bị bắt trước khi bị giải sang Roma.Qúy khách tiếp tục di chuyển đến Akko, nơi nổi lên từ xa với những bức tường, ngôi nhà cao tầng màu trắng ngà và các đền thờ Hồi giáo.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tiberias.
photo

NGÀY 03,TIBERIAS –BIỂN HỒ GALILE – NAZARETH

8:00: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó:
Qúy khách lên thuyền trên hồ Galilee, nơi Chúa giảng dạy về Nuớc Trời và thực hiện nhiều phép lạ: Chúa đi trên mặt nước, Chúa truyền cho sóng gió bảo tố phải yên lặng.
Đến Capernaum, bờ biển Capernaum cách đây gần 2000 năm khi Chúa Giê-su gọi những môn đồ đầu tiên: Phêrô, Anrê, Giacôbê và Gioan. Giáo đường cổ Capernaum nằm phía bắc Biển Galilee, nối liền Galilee với Damascus, tham quan ngôi nhà thờ xây dựng trên nhà của Thánh Phêrô, tham quan nhà thờ Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô – nơi Chúa đã trao quyền cho thánh Phêrô chăn dắt con Chiên của Ngài.
Chiều: Tham quan Nhà thờ Chúa hóa bánh và cá ra nhiều là một nhà thờ Công giáo ở Tabgha, trên vùng bờ tây bắc của Biển hồ Galilee, Israel, giữa Magdala và Caphácnaum. Nhà thờ này xây dựng trên di tích của một nhà thờ thế kỷ thứ 4 và một nhà thờ thế kỷ thứ 5, ở địa điểm được cho là nơi Chúa Giêsu đã làm phép lạ hóa 5 tấm bánh và 2 con cá ra nhiều, đủ cho hơn 5.000 người ăn. Tiếp tục tham quan: Núi Tám Mối Phúc Thật (Mount Beatitudes), nơi Chúa giảng Phúc Thật Tám Mối. Và Yardenit nơi con sông Gio-đan chảy vào biển hồ Galilê, chính tại nơi đây Thánh Gioan đã làm phép rửa cho Chúa Giêsu. Hiện nay dưới khu vực này vài mét người ta phát triển nơi này thành một khu vực rửa tội. Tiếp tục thăm quan làng Nazareth - trung tâm hành hương của tín đồ Ki tô. Đây cũng là nơi Chúa Giê su trải qua thời niên thiếu. Quý khách thăm Giếng Đức Mẹ – nơi ngày xưa Đức mẹ vẫn thường đến múc nước. Thăm Vương Cung Thánh Đường – động Truyền Tin được xây dựng ngay trên ngôi nhà Đức mẹ đã ở năm xưa, nơi sứ thần hiện ra báo tin nhập thể. Viếng nhà nguyện “thánh Giuse”, được xây dựng trên vết tích xưởng mộc của thánh Giuse, nguồn cội của thánh gia Nazareth… Chính nơi đây Chúa Giêsu đã cần cù học nghề, cùng làm việc cực nhọc để nuôi sống gia đình. Thiên Chúa làm người đã sống, đã cảm nghiệm, đã thực hành trước những lời Người sẽ rao giảng, trong suốt 30 năm âm thầm lặng lẽ.
Qúy khách trở về Tiberia, nghỉ đêm tại khách sạn ở Tiberias.
photo

NGÀY 04,SÔNG JORDAN – MASADA - BIỂN CHẾT

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.
Qúy khách tiếp tục khởi hành đi Masada ( 130km, 2h) – pháo đài của người Do Thái nằm về phía Tây Nam của Biển Chết được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2001. Pháo đài nắm trên một vùng đất cao có vách đá thẳng đứng với chỉ có 3 con đường mòn để lên. Nó được xây dựng vào thời vua Herod Đại đế khảng từ năm 40 trước công nguyên đên năm 30 trước công nguyên. Tham quan pháo đài trên đỉnh núi cheo leo băng cáp trao để chứng kiến những dấu tích của lâu đài Vua Hêrôđê mà sau đó những người Do Thái yêu nước xây dựng lại để chiến đấu chống quân La Mã. Chiều: 13:00 Tham quan Biển Chết (10km) – biển mặn nhất và thấp nhất thế giới nơi được mệnh danh là biển không bao giờ chìm, bồng bềnh trên biển thư giãn và đọc báo. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Biển Chết.
photo

NGÀY 05,BIỂN CHẾT - BETHLEHEM - JERUSALEM

8:00: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đến Bethlehem, nơi Chúa Giáng sinh, cũng là một trong những nhà thờ cổ nhất trên thế giới có sinh hoạt liên tục từ lúc xây dựng vào thế kỷ thứ tư đến nay.
- Núi cây Dầu – Mount of Olives.
- Lên trên đỉnh núi Zion, viếng mộ vua David, nhà thờ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời,thăm lại căn phòng tiệc Ly nơi Chúa lập phép thánh thể. Đi vào thành Jerusalem bằng con đường Lễ Lá và tìm lại hình ảnh Chúa thưở Người ở chốn trần gian: Nhà thờ Chúa Khóc Thương Thành Jerusalem,Khu vườn Gethsemane, hang Giuđa phản bội, nhà thờ Các Dân Tộc. Và theo con đường Chúa Jesus vác thánh giá, một quần thể thánh tích tập hợp nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích như: Tảng đá đậy mộ Chúa, Tảng đá liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ - nơi chúa chịu đóng đinh và tháo xác xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa"...và cuối cùng là Mộ chúa, nhà nguyện Thiên Thần nơi Thiên thần báo Chúa đã sống lại. Qua núi Đền Thánh tham quan "Đền Thờ Đá Tảng" (bên ngoài), bức tường Than Khóc, khu Do Thái. Viếng thăm Nhà thờ Chúa dạy Kinh Lạy Cha,nhà thờ Chúa Thăng Thiên với dấu tích bàn chân của chúa Giêsu.
Xe đưa Quý khách đi Knesse, thăm quan thành phố Jerusalem hiện đại với bảo tàng Israel, bảo tàng diệt chủng Yad Vashem, nơi trưng bày di tích cuộc tàn sát tập thể người Do Thái do Đức Quốc Xã thực hiện trong thời gian 1941-1945.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jerusalem.
photo

NGÀY 06,THÀNH PHỐ CỔ JERUSALEM

Sáng: Qúy khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó thăm quan:
- Vào khu thành cổ bắt đầu đi theo “Chặng đàng thánh giá Chúa” ( Via Dolorosa ), được đánh dấu bởi 14 trạm thập tự giá. .Từ chặng I tại khu Hồi Giáo nơi Chúa bị kết án chịu tội chết và nhận thập giá…Chặng II Chúa gục ngã lần thứ 1, chặng III nơi chúa gặp Đức Mẹ…chặng V Ông Simon vác thập giá thay Chúa, Chặng VI là nhà thờ thánh Veronica nơi thánh nữ lau những giọt mồ hôi trên khuôn mặt Chúa, chặng VII nơi Chúa gục ngã lần thứ 2, Chặng VIII nơi Chúa an ủi phụ nữ thành Gierusalem, Chặng IX nơi Chúa gục ngã lần thứ 3…Từ chặng X đến chặng XV diễn ra tại đại đền thờ Mộ Chúa – một quần thể di tích tập hợp nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích như:Tảng đá đậy mộ Chúa, Tảng đá liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ – nơi chúa chịu đóng đinh và tháo xác xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa”…và cuối cùng là Mộ chúa, nhà nguyện Thiên Thần nơi Thiên thần báo Chúa đã sống lại.
- Quý khách có cơ hội được đi dọc “Bức tường ngăn cách Bờ Tây” nổi tiếng, ngăn cách phần đất giữa Palestine và Israel, được trang trí bởi những bức graffiti độc đáo.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Jerusalem.
photo

NGÀY 07 ,JERUSALEM - TEL AVIV – HÀ NỘI

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó tự do đến giờ ra sân bay. Xe đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay SU503 , khởi hành lúc 13:10 quá cảnh tại Nga lúc 18:20.
Đoàn tiếp tục chuyến bay từ Nga SU 290 20:05-08:55 về Việt Nam. Qúy khách nghỉ đêm trên máy bay
photo

NGÀY 08,HÀ NỘI

Về tới sân bay Nội Bài. Xe ô tô đón quý khách về điểm hẹn ban đầu trong thành phố. Kết thúc chương trình.

Thông tin bổ sung

  • Ngày mở bán : 06 Tháng Hai, 2019
  • Kết thúc : 26 Tháng Tư, 2019
  • Thời gian : 8N7D
  • Giá : VND
  • Địa điểm : Israel

Thông tin trợ giúp :

Khám phá Israel

0989214239

hotel@onbooking.com

Gợi ý những tour cho bạn

5N4D Start From VND

DU LỊCH THÁI LAN 2019

Book Now

3N2D Start From VND

KHÁM PHÁ CÔ TÔ

Book Now

3N2D Start From 2,550,000VND

KHÁM PHÁ ĐIỆN BIÊN

Book Now

3N2D Start From 3,150,000 VND

VOUCHER NGHỈ DƯỠNG FLC

Book Now
footer-logo

Liên Hệ

Công ty TNHH Trần Gia Phú Thái

  Địa chỉ: Tầng 2, số 08 Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, Việt Nam

  ĐT: (+84) (24) 3552 7406

Email: sale@onbooking.com