I.Thông tin cá nhân.

onBooking.com tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật mọi thông tin của khách hàng. Trừ khi trong trường hợp chúng tôi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước và được luật pháp cho phép chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp cho bên thứ ba; Ngoài ra chúng tôi phải cung cấp những thông tin cần thiết của bạn cho hãng hàng không, khách sạn, nhà tổ chức tour để hoàn tất đặt chỗ vé máy bay, đặt phòng khách sạn và đặt kỳ nghỉ tương ứng mà bạn đã chọn. Chúng tôi không cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ 3 nếu chưa nhận được sự đồng ý của bạn.

Chúng tôi sử dụng công nghệ bảo mật SSL được cung cấp bởi COMODO, và tuân thủ PCI-DSS;

Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn cho những mục đích sau đây:

  1. Đặt vé máy bay với hãng hàng không;
  2. Đặt phòng chỗ nghỉ với đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú;
  3. Đặt kỳ nghỉ của bạn với nhà điều hành tour;
  4. Đánh giá về nhà cung cấp dịch vụ và đăng đánh giá này trên onBooking.com (chỉ với sự đồng thuận của bạn);
  5. Thông báo cho bạn các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, khách sạn, các chương trình du lịch (chỉ với sự đồng thuận của bạn);

Cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba:

Chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba trong các trường hợp sau:

Cung cấp cho hãng hàng không, khách sạn, nhà tổ chức tour:

Để hoàn thành việc đặt vé máy bay, đặt khác sạn, đặt tour của bạn, chúng tôi sẽ gửi thông tin cá nhân của bạn cho nhà cung cấp mà bạn đã chọn, bao gồm nhưng không giới hạn: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, số CMTND/Hộ chiếu, và các thông tin khác nếu có yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ để hoàn thanh việc đặt vé máy bay, đặt khác sạn, đặt tour của bạn.

Cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước nếu được yêu cầu:

Chúng tôi có thể chia sẻ và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho cơ quan quản lý nhà nước nếu được yêu cầu và pháp luật cho phép. onBooking.com cũng có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn nếu những thông tin này là thiết yếu cho việc ngăn chặn, truy tìm và trừng phạt những hành vi phạm pháp.

onBooking sử dụng công nghệ bảo mật SSL được cung cấp bởi Comodo.          
Chúng tôi tuần thủ PCI-DSS trong nghành thanh toán trực tuyến.

II.Thẻ thanh toán.

Khi bạn đặt phòng khách sạn phải thanh toán 100% tiền phòng, mọi thông tin thẻ thanh toán của bạn được xử lý bởi nhà cung cấp dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến và ngân hàng, mọi thông tin được bảo mật. Ngân hàng của chúng tôi là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank, có trụ sở ở Hà Nội, Việt Nam.

Với tất cả những đặt chỗ, nhà cung cấp dịch vụ không yêu cầu thanh toán trước, bạn cần dùng thẻ thanh toán để đảm bảo cho đặt chỗ của bạn. Chúng tôi không lưu trữ thông tin thẻ thanh toán của bạn trên hệ thống. Nhà cung cấp sẽ thực hiện việc xác thực thông tin thẻ thanh toán của bạn.

Trong trường hợp có bên thứ ba gian lận thẻ thanh toán hoặc sử dụng trái phép thẻ thanh toán của bạn, vui lòng thông báo việc gian lận này đến ngân hàng mở tài khoản và liên lạc ngay với chúng tôi qua email (support@onbooking.com). Vui lòng ghi rõ “gian lận thẻ thanh toán” trong dòng tiêu đề email của bạn và cung cấp cho chúng tôi bằng chứng. Mọi phân xử sau đó về trường hợp gian lận này sẽ được thực thi theo pháp luật và chính sách của các bên liên quan.

III. Thay đổi liên quan đến chính sách này.

Những chính sách trên đây có thể được thay đổi nếu chúng tôi thấy là cần thiết. Chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi mới nhất.

Cập nhật cuối cùng: ngày 25 tháng 03 năm 2015.